Happy Entertainment

LỄ HỘI ÁO DÀI - FESTIVAL HUẾ 2016

2016-04-30

Tối 30/04, chương trình áo dài "Nơi huyền thoại bắt đầu" được tổ chức sản xuất bởi công ty Happy Entertainment đã khai màn trong không gian lung linh, huyền ảo của sân khấu Bia Quốc hoc, Huế. Những tà áo dài Việt thướt tha từ khắp ba miền đất nước một lần nữa lại hội tụ và toả sáng tại Festival Huế 2016. 

Dưới sự chỉ huy của tổng đạo diễn kỳ cựu Đinh Anh Dũng, đêm hội áo dài quy tụ 7 nhà thiết kế đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam (Sỹ Hoàng, Liên Hương, Việt Hùng, Lê Thanh Phương, Đức Hùng, Thư - Ngân An, Khánh Shyna). Tham gia biểu diễn có sự góp mặt của 20 hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, 60 người mẫu chuyên nghiệp và hơn 100 nữ sinh Huế. Người xem được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng, thị giác như được nối kết qua những họa tiết Việt trên từng bộ sự tập áo dài – hình ảnh truyền thống vốn đã đẹp từ bao đời nay trong tâm khảm người Việt. 

Không gian trình diễn áo dài với những chiếc nón bài thơ bỗng trở nên thơ mộng hơn và "rất Huế" qua những bài ca mang đậm âm hưởng cố đô được trình bày bởi các ca sĩ: Bảo Yến, Quang Linh, Vân Khánh, Quang Hào, Phương Liên, Quang Đệ. Chương trình áo dài chỉ diễn ra một đêm duy nhất tại Festival Huế 2016 đã khép lại nhưng vẫn còn vang vọng những hình ảnh, âm hưởng mang đầy phong vị xứ Huế - nơi khơi nguồn của những huyền thoại...

http://www.huefestival.com/?cat_id=598&id=690#.Vz18zpCg9Qc

Models Hoa Hậu Lan Khuê, Ngọc Trân, Mỹ Khôi, Hà Thu, Trúc Linh, Như Ý, Thanh Duy, Vũ Đức Hải,
Nhà Thiết Kế Sĩ Hoàng, Liên Hương, Việt Hùng, Đức Hùng, Lê Thanh Phương, Thư - Ngân An, Khánh Shyna
Nhà Tổ Chức Happy Entertainment
Kịch bản Đinh Anh Dũng
Đạo diễn Đinh Anh Dũng
Nơi tổ chức Sân khấu Bia Quốc Học - Huế
Thời gian 20h 30.4.2016

Poster