Phim “Yêu là phải xài chiêu” đạt doanh thu 26 tỉ sau hai tuần công chiếu

Sau hai tuần công chiếu với doanh thu 26 tỉ, bộ phim hài "Yêu là phải xài chiêu" vẫn tiếp tục gây được một hiệu ứng tốt với khán giả yêu thích phim giải trí.

Vợ diễn viên Hoàng Phúc là doanh nhân Uyên Phương chủ đầu tư phim điện ảnh chiếu Tết "Yêu là phải xài chiêu" vui mừng công bố doanh thu của bộ phim lên tới 26 tỉ đồng. Bộ phim "Yêu là phải xài chiêu" do diễn viên Khương Ngọc và Ngọc Hùng đạo diễn, tuy lần đầu tiên Khương Ngọc đảm nhận trọng trách lớn này song anh đã thể hiện tốt khả năng làm đạo diễn của mình. Một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc về kịch bản và kỹ thuật. Khách quan mà nhận xét thì “Yêu là phải xài chiêu ” không phải là bộ phim thật xuất sắc nhưng đây là một bộ phim điện ảnh chiếu Tết có tính giải trí cao, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem nhân dịp đầu năm mới. Tuy đã hết những ngày nghỉ lễ nhưng lượng khán giả đến rạp để xem phim còn khá đông.

Chuyện phim xoay quanh chàng Ngốc (La Thành đóng) to xác nhưng tính tình như đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc ở cùng một người chị gái (Thu Trang thể hiện). Hai chị em làm nghề cho thuê truyện tranh, tuy ít tiền vẫn đùm bọc yêu thương nhau. Ngốc xem chị như mẹ. Người chị không muốn lấy chồng, chỉ ở vậy để chăm sóc em trai. Mỗi lần em bị hiếp đáp, Chị Mẹ (cách Ngốc gọi chị gái) luôn kịp thời có mặt để "giải cứu" em. Bên cạnh Ngốc và chị gái còn có Anh Đẹp (Khương Ngọc) - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. Anh Đẹp như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.Những lời nhận xét của toàn bộ các khán giả đã từng xem phim đều cho rằng đây là một bộ phim hài hước bởi cốt truyện hay, chặt chẽ, những pha hành gây cười đột xuất, những tình huống hài rất tự nhiên, không gượng ép. Chính vì điều đó đã giúp cho bộ phim này đã đạt được doanh thu khá cao.  

Diễn viên La Thành vào vai chàng ngốc trong phim "Yêu là phải xài chiêu".

Một ngày, không ai ngờ rằng Ngốc biết yêu. Người Ngốc yêu là An Châu - cô gái xinh đẹp, giỏi võ và cá tính. An Châu giải thoát Ngốc khỏi cảnh bị đám thanh niên trêu chọc. Hình ảnh đẹp của cô gái nghĩa hiệp làm rung động trái tim chàng Ngốc. Thế nhưng, trớ trêu là Anh Đẹp và An Châu lại tình cờ gặp gỡ và bị "thần tình yêu" gõ cửa.

Phim được trình chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc, các suất chiếu của bộ phim này đều được đẩy lên cao nhất với số lượng khán giả luôn kín rạp. Đặc biệt, phim sẽ được trình chiếu thêm ngày để đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả cả nước.