Happy Entertainment

Tin tức

 • Phim “Yêu là phải xài chiêu” đạt doanh thu 26 tỉ sau hai tuần công chiếu

  Sau hai tuần công chiếu với doanh thu 26 tỉ, bộ phim hài "Yêu là phải xài chiêu" vẫn tiếp tục gây được một hiệu ứng tốt với khán giả yêu thích phim giải trí. Chuyện phim xoay quanh chàng Ngốc (La Thành đóng) to xác nhưng tính tình như đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc ở cùng một người chị gái (Thu Trang thể hiện). Hai chị em làm nghề cho thuê truyện tranh, tuy ít tiền vẫn đùm bọc yêu thương nhau. Ngốc xem chị như mẹ. Người chị không muốn lấy chồng, chỉ ở vậy để chăm sóc em trai. Mỗi lần em bị hiếp đáp, Chị Mẹ (cách Ngốc gọi chị gái) luôn kịp thời có mặt để "giải cứu" em. Bên cạnh Ngốc và chị gái còn có Anh Đẹp (Khương Ngọc) - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. Anh Đẹp như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.Những lời nhận xét của toàn bộ các khán giả đã từng xem phim đều cho rằng đây là một bộ phim hài hước bởi cốt truyện hay, chặt chẽ, những pha hành gây cười đột xuất, những tình huống hài rất tự nhiên, không gượng ép. Chính vì điều đó đã giúp cho bộ phim này đã đạt được doanh thu khá cao.
  16/05/2016 Xem thêm
 • KHƯƠNG NGỌC LÀM ĐỒNG ĐẠO DIỄN PHIM THỦY TOP ĐÓNG

  Chiều 9-12 tại TP.HCM, đoàn phim "Yêu là phải xài chiêu" có buổi họp báo ra mắt đoàn phim. Đây là dự án phim đầu tiên của Khương Ngọc trong cùng lúc ba vai trò: đạo diễn, diễn viên chính và viết nhạc cho phim.
  16/05/2016 Xem thêm
 • Phim Tết: 17 phim Việt và phim ngoại

  Phim Tết: 17 phim Việt và phim ngoại "đánh nhau" ngoài rạp Với một kỳ nghỉ tết kéo qua hai cuối tuần (cuối tuần vốn là thời điểm vàng để các phim ra rạp) thế nên tết này cũng chứng kiến số lượng phim Việt và phim ngoại ra rạp khá lớn. Từ ngày 29-1 (20 tháng chạp) đến 12-2 (mùng 5 tết) có 5 phim Việt và 10 phim ngoại (trong đó có ba phim Hoa ngữ) ra rạp. Nếu tính thêm cả 2 phim ra rạp trước đó nhưng vẫn chiếu lai rai suốt tết là Alvin & The Chipmunks: Sóc chuột du hí và Em là bà nội của anh thì kỳ phim tết này rạp Việt chứng kiến một số lượng phim kỷ lục: 17 phim cả nội và ngoại.
  16/05/2016 Xem thêm